Vách ngoài Panel Rockwool giá rẻ

Rockwool Vach Ngoai 300x225 1

Nắm bắt được tình trạng nóng dần lên của trái đất, nên việc chú trọng cách nhiệt chống nóng cho công trình ngày càng được chú trọng nhiều hơn. Hiện nay người ta tăng cường sử dụng vào các hệ thống điều hòa làm mát áp dụng vào các công trình lớn nhằm hạ nhiệt nhưng nó lại phát sinh khá nhiều chi phí sử dụng điện năng. Và sản phẩm vách ngoài Panel Rockwool là dòng vách ngăn cách nhiệt cao cấp không những có khả năng cách nhiệt cách âm tốt mà chúng còn sở hữu khả năng chống cháy kháng lửa vượt trội và vô cùng hiệu quả. Với những tính năng ưu việt như vậy, ứng dụng của vật liệu thường dùng cho các công trình thi công nhà máy, xưởng sản xuất hoặc kho bảo quản…

Rockwool Vách Ngoài
Rockwool Vách Ngoài

Cấu tạo cơ bản của vách ngoài Panel Rockwool giá rẻ

Hầu hết cấu tạo của các vách ngoài Panel đều tương tự nhau và điểm khác đó chính là lớp lõi: Hai lớp ngoài cùng của vách là tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện, Lớp lõi giữa là thành thành quyết định khả năng chống cháy cách nhiệt cho vách ngăn Panel như lõi sợi bông khoáng sẽ cho ra Panel Rockwool 

Kích thước của tấm vách ngoài Panel Rockwool giá rẻ có khổ rộng từ 1000mm đến 1200mm, chiều dài tối đa là 15m, độ dày sản phẩm sẽ từ 50mm, 75mm, 100mm nhiều độ dày tùy vào công trình mà khách yêu cầu. Đặc điểm vách ngoài khác so với các vách ngăn ở bên trong là bề ngoài hình dạng của vách ngoài được bố trí thêm rãnh lớn thoát nước và phương thức lắp ghép sẽ theo phương nằm ngang khác với vách trong thường hay lắp đứng nhằm để tăng thêm độ cứng của công trình khi tiếp xúc với các tác động từ bên ngoài môi trường.

Vách panel Rockwool
Vách panel Rockwool

Vách ngoài Panel Rockwool giá rẻ ở đâu?

So với các loại Vách Panel cách nhiệt khác trên thị trường thì giá thành của tấm vách Panel Rockwool có mức giá hợp lý bên cạnh những ưu điểm mà chúng mang cho công trình thì được các nhà thầu xây dựng đánh giá rất cao tính năng ưu việt của chúng.

Lớp lõi chính có thành phần từ đá Bazan và Dolomite, chúng được nung nóng tan chảy thành những sợi bông khoáng và được kết hợp lại với nhau bằng phụ liệu kết dính. Nhờ có cấu tạo đặc biệt nên vật liệu mang khả năng cách nhiệt chống nóng chống cháy tốt. Trong những tình huống hỏa hoạn xảy ra bất ngờ thì Vách Panel Rockwool cũng là một công cụ giúp cho đám cháy không lan ra nhiều ở những khu vực xung quanh, giúp chúng ta có thêm thời gian để xử lý đám cháy kịp thời.

Để tìm mua các tấm vách ngoài Panel Rockwool giá rẻ trên toàn quốc. Liên hệ với Panel Việt để được lấy hàng giá rẻ nhất thị trường nhé, với ưu điểm là nhà máy sản xuất hàng hóa lấy từ nhà máy sẽ có giá ưu đãi hơn so với các đại lý các cấp và được chúng tôi hướng dẫn sử dụng và bảo hành sản phẩm tốt nhất. 

Khách hàng muốn mua số lượng lớn hay nhỏ Panel Rockwool vách ngoài giá rẻ tại Panel Việt sẽ luôn đảm bảo đến quý khách hàng là sản phẩm đã được kiểm định chất lượng về khả năng chống cháy bao gồm cả các giấy tờ liên quan đến chứng nhận xuất xưởng điều được đảm bảo luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho công trình của khách hàng.

https://panelviet.vn/tam-vach-bao-panel-bong-khoang.html

Recommended For You

Trả lời