Panel Chống Cháy

Z2492014283388 Ac8068dd25045d186f12b05b4ee39a88 300x225 1

Panel Chống Cháy Là Gì? Tại sao Panel Chống Cháy Lại Quan Trọng Như Vậy?

Panel Chống Cháy rất quan trọng trong mọi trường hợp, mọi công trình, đặc biệt là công trình xây dựng bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới con người, tài sản, và cả những công trình xung quanh.

Nhưng không có loại vật liệu nào chống cháy hoàn toàn triệt để, cho nên chỉ có Panel chống cháy 45p, 120p, 150p hoặc panel chống cháy lan. Đây là những loại panel giúp ngăn cản sự lây lan của đám cháy, cháy chậm để trong thời gian đó chúng ta có thể kịp thời dập tắt lửa để hư hao về con người và tài sản được giảm đáng kể. Từ đó nó còn có tên gọi là  vách Panel chống cháy lan

Vách Ngăn Panel Chống Cháy 120 phút – 150 phút là panel tốt và thời gian chịu đựng đám cháy lan cao cấp nhất hiện nay. Panel này được cấu tạo bởi đá Bazan và đá Dolomite đem nung nóng tạo thành sợ bông khoáng và kết hợp các phụ gia liên kết nhau thành 1 lớp cố định, tùy độ dày mỏng của nó nên tỷ trọng và công năng được phát huy hiệu quả khác nhau. Từ đó Vách Panel Chống Cháy được nhiều công trình ưu tiên lựa chọn, tuy nhiên giá thành cao hơn một chút, nhưng đổi lại giảm thiểu tối đa thiệt hại về mọi mặt.

Càng ngày càng có nhiều sự thay đổi tiên tiến công nghệ hóa trong sản xuất, họ luôn thay đổi mẫu mã, tối ưu nó để đưa ra những dòng sản phẩm tốt nhất để đáp ứng được các nhu cầu từ thị trường. Vì vậy tất cả sản phẩm nói chung, Panel cách nhiệt nói riêng cũng được ra đời với nhiều tính năng được cải tiến để đáp ứng được sự đa dạng của những dự án đầu tư khác nhau.  

Nhà Máy Sản Xuất Panel Chống Cháy Lan Nhiều Nhất Hiện Nay

  • Hiện nay có rất nhiều nhà máy sản xuất và cung cấp các loại vách ngăn panel, đặc biệt là panel chống cháy lan như: Phương Nam, Panel Việt, An Tâm… Nhưng giá thành trung bình và rẻ thì có nhà máy Panel Việt và An Tâm.

Thứ tự các panel chống cháy thông dụng nhất và giá rẻ từ thấp tới cao

  • Panel chống cháy lan EPS: Đây là loại vật liệu được phân làm 2 loại là panel eps xốp trắng chậm cháy và panel eps xốp đen chóng cháy lan. Loại xốp panel này giá rẻ nhất và sử dụng nhiều nhất hiện nay vì giá thành rẻ, độ kháng cháy lan của nó chỉ tầm 45p, thiết kệ nhẹ, cách âm tốt, dùng làm nhà ở, xưởng công nhân.
Z2492014283388 Ac8068dd25045d186f12b05b4ee39a88
bảng eps
  • Panel chống cháy lan Rockwool: được dùng phổi biến nhất trong nhà xưởng, có màu vàng nhạt đen, không mịn, thường nguyên vật liệu mua ở Việt Nam, khả năng giữ xác được 80%
Vách panel Rockwool chống cháy
Vách panel Rockwool chống cháy
  • Panel chống cháy lan glasswool: được dùng nhiều nhất trong các xưởng điện tử, nhà máy có khả năng cháy cao, xưởng quần áo… Panel glasswool chống cháy lan có màu vàng đậm, không mịn, tỷ trọng 48kg/m3. Nguyên vật liệu mua ở nước ngoài.
Panel bông thủy tinh
Panel bông thủy tinh
  • Panel PU: Dùng trong các công trình cao cấp, màu vàng mịn, độ kháng cháy cao nhất.
bảng điều khiển pu
bảng điều khiển pu

Từ những chia sẻ trên quý khách hàng có thể lựa chọn loại Panel Chống Cháy nào cho phù hợp với túi tiền và ngân sách cho công trình của mình. Cần tư vấn giá chi tiết từng thời điểm liên hệ Hotline: 0904 033 111 Công Ty Cổ Phần Panel Việt

Recommended For You

Trả lời