Giới thiệu

PANEL VIỆT LÀ NHÀ MÁY CUNG CẤP PANEL CÁCH NHIỆT LỚN UY TÍN TOÀN QUỐC

Nhà máy cung cấp tất cả các vật liệu vách ngăn cách nhiệt cho mọi công trình. Đáp ứng đủ kịp thời số lượng lớn nhất trong ngày.

TỔNG QUAN PANEL VIỆT

Nhu cầu của mỗi loại công trình khác nhau nên đòi hỏi nguyên vật liệu vách ngăn panel cách nhiệt cho ngành xây dựng nhà thép tiền chế và các công trình cũng khác nhau, Panel Việt đã đầu tư xây dựng nhà máy có thể sản xuất đáp ứng được đủ mẫu và đủ các loại tôn xốp cách nhiệt khác nhau. Hiện nay khu vực miền nam và miền bắc thì chúng tôi là nhà phân phối lớn hàng đầu và được khách tin tưởng giao cho các công trình lớn như xây dựng các bệnh viện dã chiến bình chánh, bệnh viện dã chiến long an…..

SẢN PHẨM CHỦ ĐẠO CỦA PANEL VIỆT GỒM:

– Panel cách nhiệt EPS dùng trong mọi công trình và thông dụng nhất
– Panel cách nhiệt PU dùng trong kho lạnh đòi hỏi chi phí cao
– Panel Bông khoáng dùng trong yêu cầu kháng cháy cao
– Panel Bông Thủy Tinh Đáp ứng nhu cầu kháng cháy cao
– Panel Tôn màu vân gỗ là loại mới công nghệ hiện đại đủ màu như vân gỗ
– Panel chống cháy Pir

KÍCH THƯỚC VÀ QUY CÁCH TẤM PANEL

+ Chiều dày có loại 25cm, 50cm, 75cm, 100cm

+ Độ dày tôn có loại 0.2mm, 0.3mm, 0.35mm

+ Khổ hữu dụng ngang 1m và 1m15

+ Khổ chiều dài cắt theo yêu cầu của từng công trình

Tất cả sản phẩm của Panel Việt đều được cấp giấy chứng nhận sản xuất và đạt tiêu chuẩn theo quy định bộ công thương.

QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG

Sau khi trao đổi những nhu cầu cần thiết về hợp đồng thì quý khách hàng tiến hành đặt cọc cho nhà máy, sau đó nhà máy tiến hành sản xuất và tới ngày hẹn giao hàng thì sẽ có phiếu xuất kho kèm theo hóa đơn để tiến hành giao hàng cho quý khách hàng, hàng tới tay quý khách thanh toán số tiền còn lại và thợ bốc chuyển hàng vào kho cho quý khách hàng. Hàng hóa sẽ được quấn nilon chống trầy xước và dán tem của Panel Việt, nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và tấm panel được nguyên vẹn không bị bong tróc trầy do quá trình vận chuyển.

Panel Việt có đội ngũ nhân viên thợ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, đáp ứng được mọi công trình lớn, và hoạt động liên tục trong tuần để kịp tiến độ bàn giao đúng ngày theo quy định.

GIÁ SẢN PHẨM:

Panel Việt đảm bảo giá sẽ thấp nhất thị trường bởi vì không thông qua trung gian và nhà máy có xe vận chuyển và cả đội ngũ thi công cho từng dự án, cắt giảm được rất nhiều khâu giúp tiết kiệm chi phí. Ngoài ra chúng tôi luôn dự trữ lượng nguyên vật liệu đầu vào như tôn, xốp, phụ kiện số lượng lớn nên có thể đáp ứng yêu cầu của mọi công trình trong bất cứ điều kiện thời tiết nào….

panel bệnh viện dã chiến
                                panel bệnh viện dã chiến