Tấm Panel PU Vách Ngoài

Tấm Panel PU vách ngoài được dùng chủ yếu cho các công trình lớn, đòi hỏi độ kháng cháy cao và cách nhiệt tốt, bảo quản kho lạnh, kho đông rất tốt. Khả năng cách nhiệt, cách âm tối đa tùy ý dựa vào tỷ trọng khác nhau.

Danh mục:

Mô tả

Tấm Panel Pu Vách Ngoài là gì?

Tấm Panel PU vách ngoài hay còn là vách ngoài Panel PU, chúng được sử dụng trong công trình với mục đích làm vách ngăn mặt ngoài của công trình. Cấu tạo cũng tương tự vách ngăn cách nhiệt khác có 3 lớp liên kết chặt chẽ gồm hai lớp tôn thép bên ngoài và bên trong là lõi xốp Polyurethane lõi này giữ vai trò quan trọng trong cách nhiệt, cách âm và chống cháy vượt trội của sản phẩm.

Tấm Panel PU Vách Ngoài có những loại nào?

Tấm Panel PU Vách Ngoài được đa dạng từ mẫu mã đến màu sắc sẽ tùy thuộc chúng phù hợp với công trình của bạn hay không, vật liệu nhiều kiểu mẫu đa dạng nhưng công năng của chúng gần như giống nhau, chúng chỉ khác về cấu tạo dạng phẳng hay mặt gân, tỷ trọng xốp PU, độ dày của tấm vách khác nhau cùng tham khảo chi tiết quy cách dưới đây nhé.

Hai bề mặt                   Lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện, tôn nền dày từ 0.35 dem – 0.5 dem

Lớp xốp giữa               Polyurethane (PU)

Tỷ trọng xốp                38 kg/m3 – 45kg/m3

Loại tôn                       Tôn Bluescope, Tôn SY, Tôn Nam Kim, Tôn Việt Pháp, Tôn Hoa Sen..  

Hình dạng                    Dạng tấm có rãnh thoát nước/ mặt phẳng (mặt gân)

Khổ hữu dụng              950mm

Chiều dài sản phẩm     Sản xuất theo yêu cầu của công trình

Độ dày                          50mm – 200mm

Màu sắc                       Theo bảng màu của từng nhà cung cấp tôn

Vách ngoài PU có những đặc điểm nổi bật gì?

So với các dòng vật liệu cách nhiệt khác thì chúng là một sản phẩm được nâng cấp và cải tiến nhiều về khả năng cách âm, cách nhiệt, chống cháy qua nhiều lần thử nghiệm đã thành công và được xuất hiện trên thị trường, và chúng được ưu tiên nhiều tại các công trình phòng sạch và ông trình cần giữ nhiệt tốt.

Tính chịu lực tốt: tính chịu lực phụ thuộc vào độ dày của tấm vách bao PU, có thể sử dụng với nhịp đỡ lên đến 6m như vậy tiết kiệm chi phí sử dụng kết cấu xà gồ khung sườn của cả công trình

Ngoài ra vật liệu có hệ số hấp thụ âm thanh tốt, hạn chế các tạp âm từ bên ngoài ảnh hưởng đến không gian bên trong hoặc ngược lại.

Vách bao PU
Vách bao PU

Được biết tấm Panel PU được sử dụng trong công trình đạt rất nhiều hiệu quả như tiết kiệm chi phí điện năng và độ bền của sản phẩm cũng giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm ngay từ đầu khoản chi phí mua nguyên vật liệu.

Độ bền của vật liệu: kết cấu của chúng có khả năng chống lại các điều kiện thời tiết bên ngoài, và giữ được trạng thái các chức năng như ban đầu trong nhiều năm sử dụng chúng.

Vách ngoài PU được khuyến khích sử dụng nhiều bởi chúng là vật liệu xanh thân thiện với môi trường đảm bảo cho người sử dụng, không gây ô nhiễm, sản phẩm chống ẩm tốt hạn chế các mối mọt.

Khi thi công vách bao Panel PU cũng sử dụng phương pháp lắp ghép nhanh như các vật liệu vách bao cách nhiệt khác, phương thức nhanh chóng, sạch sẽ không tốn quá nhiều công sức và thời gian, thúc đẩy nhanh tiến độ đưa vào hoạt động sớm. Trường hợp sau này chủ đầu tư muốn thay đổi kiến trúc hay di dời thì vật liệu có thể tái sử dụng được và thay đổi dễ dàng hơn.

Xem thêm các sản phẩm về Panel cách nhiệt khác