Mái Panel Cách Nhiệt EPS Chống Nóng Hiệu Quả

Z2901239614198 0cfada6789bd1e00da2c79bea2edf407 300x225 2

Những mùa nóng trôi qua điều khiến nhiều người chú ý đến việc lựa chọn vật liệu mái lợp nhà bằng mái panel cách nhiệt eps chống nóng hiệu quả. Và dưới đây là một số giải pháp hữu dụng về vật liệu mái lợp chống nóng được các chuyên gia khuyên dùng nhiều.

Cách chọn mái lợp chống nóng hiệu quả

Từ xưa vật liệu sử dụng để làm mái cho nhà ở là gạch ngói đó là là vật liệu truyền thống được sử dụng nhiều và lâu nhất đến bây giờ vẫn còn được nhiều gia đình ưu tiên lựa chọn. Bên cạnh đó cũng có các vật liệu khác như tôn, ưu điểm của tôn là bền nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó đó chính là dễ hấp thụ nhiệt, ở những ngôi nhà sử dụng tôn để dùng mái lợp thì nhiệt độ trong không gian ngôi nhà cao hơn nhiều so với những ngôi nhà khác. Thấy được nhược điểm của tôn khi làm mái lợp nhiều nhà sản xuất đã khắc phục chúng bằng cách bổ sung thêm lớp xốp khả năng phản xạ nhiệt tốt hay còn được gọi là Mái Panel Cách Nhiệt EPS.

Mái lợp Panel chống cháy
Mái panel cách nhiệt eps chống nóng hiệu quả

Mái Panel có cấu tạo 3 lớp gồm hai lớp tôn và lõi xốp chúng được cải tiến dựa trên các nhược điểm mà riêng vật liệu tôn thép đang gặp phải, sự kết hợp hoàn hảo này giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên mát mẻ đặc biệt là an toàn hơn nữa bởi vì ngoài khả năng chống nóng vượt trội chúng còn có khả năng chống cháy lan.

Xem thêm các loại mái lợp Panel khác nhau tại đây

Trong những năm gần đây các vật liệu Panel cách nhiệt được đa dạng hóa sản phẩm được ứng dụng nhiều chức năng khác nhau trong mọi công trình như: vách ngăn cách nhiệt, trần panel cách nhiệt, vách bao panel, mái Panel…nên được các nhà thầu ưu tiên sử dụng nhiều.

Cách chọn mái lợp cho nhà đẹp

Xu hướng hiện nay là chọn loại mái lợp có độ bền màu với mọi tác động của thời tiết đang rất được ưa chuộng.

Thông thường mái lợp qua một thời gian sử dụng chúng thường có những tình trang như gỉ sét, bám bụi, màu sắc bị phai do tiếp xúc trực tiếp với nhiều tác động bên ngoài môi trường và làm ngôi nhà của bạn trở nên nhanh cũ hơn. Để đáp ứng được những mong muốn của thị trường, nhà sản xuất họ đã áp dụng các công nghệ tiên tiến lên bề mặt lớp tôn nhằm khắc phục được nhược điểm trên.

Hiện nay các hãng tôn thị trường hầu như đã áp dụng công nghệ hiện đại này cho sản phẩm của họ trở nên ưu việt hơn để người sử dụng có thể chọn nhiều kiểu mẫu khác nhau như tôn BlueScope, Tôn SY, tôn Nam Kim, Tôn Hoa Sen…

Mái lợp Panel bạn đang sử dụng sẽ mang lại nhiều tính năng trong khả năng cách nhiệt cho đến khả năng thẩm mỹ của chúng, vật liệu còn có khả năng chống gỉ, chắc chắn và bề mặt của mái lợp cúng dễ dàng rửa trôi sau những cơn mưa, giúp cho mái lợp của nhà ạn vẫn đẹp như ban đầu.

Mái Panel cách nhiệt
Mái Panel cách nhiệt

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Mái lợp Panel với nhiều mẫu mã các loại khác nhau, đến với Panel Việt bạn sẽ nhận ngay giá ưu đãi tận xưởng với mẫu mã được thiết kế đẹp mắt, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Recommended For You

Trả lời