Tấm Vách Bao Panel Glasswool Giá Rẻ

3 300x176 3

Tấm Vách Bao Panel Glasswool Giá Rẻ là gì?

Tấm Vách Bao Panel Glasswool Giá Rẻ là tấm vách ngăn cách âm, cách nhiệt tốt. Tấm vách Panel Glasswool bao gồm 3 lớp: 2 mặt tôn mạ màu và lớp bông thủy tinh chống cháy ở chính giữa. Tấm vách Panel Glasswool được công ty Panel Việt sản xuất trên dây chuyền và công nghệ nhập khẩu Hàn Quốc đồng bộ.

Tấm Vách Bao Panel Glasswool Giá Rẻ là tấm vách cách âm, cách nhiệt và chống cháy chịu được nhiệt độ cao nên nhà đầu tư ưu tiên chọn. Vách bao panel glasswool hay còn được gọi là: tôn bông thủy tinh Glasswool được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp chế xuất từ đá, xỉ, đất sét. . . Thành phần chủ yếu của Bông thuỷ tinh chứa Aluminum, Siliccat canxi, Oxit kim loại, … không chứa Amiang; có tính năng cách nhiệt, cách âm, cách điện cao, không cháy, mềm mại và có tính đàn hồi tốt.

I – Thông số kỹ thuật, mô tả  sản phẩm Tấm Vách Bao Panel Glasswool:

STT Tiêu chí Mô tả
1 Độ dày 2 lớp tôn bề mặt 0.35 – 0.60mm
2 Màu sắc panel Màu phổ thông: Trắng W05, BE 03, các màu khác tùy thuộc yêu cầu khách hàng và số lượng
3 Chủng loại cách nhiệt Bông thủy tinh chống cháy
4 Tỷ trọng lớp cách nhiệt 46kg/m3, 64kg/m3
5 Độ dày lớp cách nhiệt 50mm, 75mm, 100mm
6 Khổ hiệu dụng/ khổ phủ bì 1000mm / 1030mm (khổ sản xuất tiêu chuẩn Hàn Quốc)
7 Chiều dài tấm Tùy theo yêu cầu khách hàng và sự tư vấn kỹ thuật lắp đặt
8 Phân loại Tấm panel phẳng, tấm panel sóng tăm
9 Ứng dụng Làm vách ngăn văn phòng, nhà xưởng, tấm mái, tấm cách nhiệt, nhà sạch. kho lạnh, kho bảo quản…

3

Cấu tạo tấm vách bao panel glasswool giá rẻ

II – Đặc điểm vượt trội của tấm vách bao panel glasswool giá rẻ là gì:

Panel Glasswool Vách Bao giá rẻ Ngoài những tính năng cách âm, cách nhiệt của tấm vách bao panel Glasswool còn có một số tính năng vượt trội so với các vật liệu khác như sau:

 • Tấm vách bao panel glasswool là một trong những loại vách ngăn cách nhiệt được thi công theo phương pháp lắp ghép nên thời gian thi công cực kì nhanh chóng, sạch sẽ, không bụi bẩn.
 • Tấm vách ngoài panel glasswool là sản phẩm cách âm cách nhiệt tốt, luôn là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công trình.
 • Tấm panel glasswool vách ngoài có tính thẩm mỹ rất cao, dễ dàng sử dụng và tháo lắp, di chuyển.
 • Tấm vách panel glasswool trọng lượng nhẹ phù hợp làm vách ngăn văn phòng, công ty…
 • Tấm vách ngoài panel glasswool có thể tái sử dụng nhiều lần khi phải tháo dỡ, di chuyển mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho nhà đầu tư thông thái.
 • Tấm vách bao panel glasswool giá rẻ độ bền cao, không nấm mốc và thời gian sử dụng lâu dài. Chịu lực kéo tốt, không bị chảy xệ hoặc tan rã khi thi công.

Z2662546207466 D687caa3a57c0016e8715c2edc0c0ba2 300x225 3 1

Xưởng thi công tấm vách bao panel glasswool

III. Ứng dụng của tấm vách bao panel glasswool giá rẻ:

 • Được ứng dụng để làm tường bao cho nhà máy, vách ngăn cho nhà xưởng, vách ngăn cho văn phòng, vách ngăn cho phòng sạch y tế, bệnh viện…
 • Tấm vách bao panel glasswool giá rẻ nên được nhà đầu tư dùng làm cách nhiệt cho nhà ở, các công trình kho cảng, làm vật liệu cách âm cho các tòa cao ốc, văn phòng và hệ thống bảo ôn ngành điện.
  Đặc biệt tấm vách bao panel glasswool được ứng dụng trong các công trình có khả năng chống cháy cao
 • Tấm vách bao panel glasswool giá rẻ nên được nhà đầu tư ưu tiên chọn và được sử dụng rộng rãi trong xây dựng dân dụng, công nghiệp: nhà xưởng, trường học, bệnh viện, phòng sạch, kho, nhà tạm…
 • Tấm vách bao Glasswool giá rẻ dùng làm vách ngăn và mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng nhanh đem đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Tấm Vách Bao Panel glasswool được thiết kế và sản xuất tại Công Ty Cổ Phần Panel Việt – Là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp cho các công trình xây dựng dân dụng lớn, kho xưởng, văn phòng, phòng thí nghiệm sạch… Với giá thành tốt nhất thị trường giúp thi công mọi công trình nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí…

Xem thêm https://panelviet.vn/tam-vach-ngan-panel-bong-thuy-tinh.html

 

Recommended For You

Trả lời