Chú ý sau khi thi công Panel bông thủy tinh

Z2890331683120 490374bcc2f38c56eac61de89c5618ef 300x225 1

Panel bông thủy tinh là vật liệu có tính năng cách nhiệt cách âm tốt nhất trong tất cả các vật liệu có cùng tính năng bên cạnh đó chúng cũng có những điểm cần phải lưu ý sau khi thi công.

Những chú ý sau khi thi công Panel bông thuỷ tinh?

Sau khi thi công cần phải được bao bọc kín các vị trí có sử dụng bông thủy tinh nhằm tránh tiếp xúc trực tiếp không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tăng tính thẩm mĩ của công trình. Ví dụ như thay vì sử dụng riêng bông thủy tinh thì sử dụng Panel bông thủy tinh được bao bọc lớp tôn thép bên ngoài làm vách, trần, mái…

Trường hợp bao bọc không kỹ thì các vụn dăm của bông thủy tinh sẽ bay vào trong không khí tiếp xúc với con người, ngoài ra nếu gặp hơi nước độ ẩm cao thì lớp bông thủy tinh sẽ bị ngấm nước làm giảm đi tuổi thọ sử dụng của vật liệu công trình.

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ nơi thi công kết thúc, phân loại riêng rác để tránh các dăm bông thủy tinh tiếp xúc lên da và hạn chế việc gây ô nhiễm môi trường.

Đối với nhân công thi công bông thủy tinh tại công trình cần phải tháo các đồ bảo hộ và vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ các bụi bông thủy tinh bay vào người hạn chế việc bông thủy tinh gây kích ứng cho da.

Vai trò của Panel bông thủy tinh trong công trình

Panel bông thủy tinh dần phổ biến và được nhiều nhà thầu quan tâm sử dụng nhiều trong các công trình có yêu cầu cao về khả năng chống cháy hay cách nhiệt.

Vật liệu không những hạn chế khả năng chống cháy lan mà dùng để cách nhiệt bảo ôn nhiệt độ trong các công trình có sử dụng hệ thống điều hòa. 

Góp phần giảm được tải trọng công trình so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống khác mang lại hiệu quả cao trong nhiều mục đích xây dựng.

Vật liệu phù hợp đa số với các loại công trình từ sản xuất cho đến nhà ở dân dụng đều có thể áp dụng vật liệu này.

Có vai trò hạn chế gây ô nhiễm môi trường, vật liệu tái sử dụng lâu dài tiết kiệm chi phí nếu chủ đầu tư muốn thay đổi kết cấu hay di chuyển công trình.

Mang tính ứng dụng cao nâng cao chất lượng công trình như hội trường, trung tâm thể thao, nhà hàng khách sạn, nhà hát, phòng thu âm, rạp chiếu phim…

Vách Panel
                                 Tấm Panel Cách Nhiệt

Z2662546207466 D687caa3a57c0016e8715c2edc0c0ba2 300x225 3 1

Xưởng cung cấp Vách Panel Bông Thủy Tinh

 

Đơn vị cung cấp vách panel bông thủy tinh giá rẻ

Hiện nay nhiều đơn vị cung cấp vật liệu panel bông thủy tinh ngoài công dụng làm vách ngăn Panel chúng còn có các công dụng khác như trần và mái tùy vào mục đích mà công trình yêu cầu chúng có nhiều mẫu mã, kích thước trọng lượng để phù hợp với mọi công trình. Hiện nay Panel Việt là đơn vị cung cấp đủ các mẫu mã về vách ngăn đủ các loại xốp như Bông khoáng, bông thủy tinh giá rẻ, nhận ngay báo giá tại đây. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ của vật liệu khi chọn chúng tôi là nhà cung cấp, với những công trình dự án mà chúng tôi là đơn vị cung cấp mà các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Recommended For You

Trả lời