Vách Panel EPS Vật Liệu An Toàn Với Môi Trường

Z2658418000488 2e5fa7b94183bc5534c49675baaaacc9 300x225 3 1

Vách Panel EPS Vật Liệu An Toàn Với Môi Trường Như Thế Nào?

Vách Ngăn Panel EPS liệu có phải là vật liệu an toàn với môi trường hay không? Hiện nay xu hướng chọn vật liệu xanh thân thiện với môi trường rất được nhiều dự án lựa chọn, vì thế công nghệ trong sản xuất vật liệu xây dựng cũng được cải tiến đưa ra nhiều sản phẩm phù hợp yêu cầu của thị trường. Vật liệu xanh được sử dụng trong xây dựng nên không những chúng gắn liền với sự bền vững mà còn là vật liệu tái sử dụng, có khả năng tái tạo không gây ô nhiễm môi trường.

vách panel eps
vách panel eps

 

panel eps
Vách ngăn panel eps

Trong các công trình, chi phí cho khoản mua vật liệu chiếm 70% vì thế nếu bạn biết tìm kiếm sử dụng vật liệu phù hợp sẽ mang lại nhiều lợi ích kinh tế trong đó có các loại Vách Ngăn Cách Nhiệt. Tình trạng khai thác vật liệu quá đà từ đã làm nguồn tự nhiên cạn kiệt làm ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường sống. Điều này đã làm nảy sinh ra nhiều ý tưởng làm nguyên vật liệu thay thế mang đến các công trình vật liệu giảm thiểu từ việc khai thác từ thiên nhiên.

Trong bối cảnh hiện nay tìm nguồn vật liệu thay thế vô cùng quan trọng để làm giảm bớt các tác động đến môi trường tự nhiên bên cạnh đó cũng giảm được giá thành mua vật liệu nhưng lại mang lại nhiều chất lượng vượt trội hơn những vật liệu truyền thống.

Một số công nghệ tiên tiến được sử dụng để sản xuất vật liệu thay thế như: bê tông nhẹ, gạch không nung để thay thế cho gạch truyền thống được sản xuất nung thường thải ra khí gây ô nhiễm không khí, gỗ nhân tạo, ván ép sử dụng các trấu vụn gỗ để thay thế cho gỗ tự nhiên hạn chế chặt phá rừng tự nhiên. Như vậy có thể tái sử dụng phế thải của các ngành nghề khác để tái sử dụng tái chế ra vật liệu mới mà vẫn giữ chất lượng của vật liệu. 

Vách Panel EPS Cách Nhiệt được biết đến trong những năm gần đây là vật liệu nhẹ, giá thành rẻ thi công nhanh mang lại nhiều lợi ích cho công trình xây dựng như: nhà máy sản xuất, kho xưởng,…Vách ngăn Panel được sản xuất trong công nghệ dây chuyền máy móc hiện đại và qua một quá trình kiểm định chặt chẽ đưa đến thị trường những sản phẩm chất lượng có thời gian sử dụng lên đến 40 năm.

Vì sao Vách Panel EPS  là vật liệu xanh trong xây dựng? Bởi vì vật liệu tái sử dụng, vòng đời của chúng lâu dài, cấu tạo của vật liệu từ các nguyên vật liệu hữu cơ an toàn với môi trường trong quá trình sản xuất cũng như trong quá trình sử dụng đảm bảo an toàn với con người và môi trường. Không những thay thế cho vật liệu làm vách ngăn, Vách Panel EPS còn được sử dụng cho mái nhà, trần nhà để chống nóng, chống ồn, chống dột cho công trình. Một vật liệu có nhiều chức năng và có nhiều lợi ích đến cho người sử dụng vì thế Panel cách nhiệt được ưa chuộng sử dụng nhiều trong nhiều công trình lớn nhỏ.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm vật liệu cách nhiệt cách âm này hãy liên hệ với Panel Việt, một thương hiệu có tiếng trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu được một căn nhà, hay một công trình như mong muốn. 

Xem thêm đầy đủ và chi tiết các loại Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt

 

Recommended For You

Trả lời