Mua Tấm Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt Bình Phước

5 300x225 2 1

Mua Tấm Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt Tại Tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước là nơi hội tụ nhiều nhà máy xí nghiệp sản xuất lớn nhỏ xuất khẩu hàng hóa trong và ngoài nước. Các phương tiện vận chuyển hàng hóa và máy móc hoạt động thường xuyên của nhà máy, xưởng sản xuất tần suất rất nhiều trong ngày vì thế không tránh khỏi tình trạng bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn, lượng nhiệt trong quá trình sản xuất đến những người dân sống ở gần khu vực. Để giảm thiểu các vấn đề tiếng ồn cũng như nhiệt độ, khi xây dựng các nhà xưởng sản xuất các chủ đầu tư nên lựa chọn sử dụng tấm Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt, một số ưu điểm khi dùng:

  • Cách âm, cách nhiệt tốt: khi các nhà xưởng sản xuất hoạt động bên khu vực bên trong sẽ có một không gian thoáng mát hơn vì tấm Panel cách nhiệt sẽ giúp giảm bớt 30%- 40% nhiệt độ bên ngoài, giảm tiếng ồn máy móc hoạt động từ bên trong không ảnh hưởng nhiều đến các hộ dân lân cận.
  • Dùng làm mái, vách ngoài, vách ngăn khu vực: thời tiết ở miền nam có 2 mùa chính (mùa mưa & mùa khô) quanh năm khí hậu nóng kéo dài nên các nhà máy xưởng sản xuất rất hâm nóng, có nguy cơ cháy cao, còn vào mùa mưa thì tiếng mưa rất lớn gây ồn ào nên cần phải lựa chọn vách Panel cách âm, cách nhiệt, chống cháy lan là giải pháp tốt nhất cho các vấn đề trên.
  • Panel cách nhiệt sản phẩm thân thiện với môi trường & có thể tái sử dụng: tuổi thọ tấm panel cách nhiệt lên đến 50 năm trong khi thời gian thuê xưởng và nhà kho có hạn nên khi các nhà xưởng, nhà máy, nhà kho muốn di dời địa điểm cũng là vấn đề rất đơn giản và nhanh chóng.
vách ngăn panel cách nhiệt
vách ngăn panel cách nhiệt

 

vách ngăn panel
vách ngăn panel

Địa chỉ mua tấm Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt tại Bình Phước

Công ty Cổ Phần Panel Việt là đơn vị sản xuất hàng đầu trong ngành Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt cách âm cách nhiệt và phân phối toàn quốc. Trong đó phân phối chính thức tại tỉnh Bình Phước.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Panel cách âm, cách nhiệt hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline : 0904.033.111, cam kết giao hàng uy tín và đúng hợp đồng.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY CỔ PHẦN PANEL VIỆT

Địa chỉ Văn Phòng:

TP.HN: VP 3 tầng 2 tòa nhà Tứ Hiệp Plaza, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

HCM: Số 34 Xuân Quỳnh, Phường Phước Long, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Nhà máy miền Bắc: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Nhà máy miền Nam: Phan Đăng Lưu, Ấp Tân Cang, X. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm  https://vachngancachnhiet.net/panel-cach-nhiet-eps-vach-ngoai

Recommended For You

Trả lời