Vách Ngăn Panel Chống Cháy

Z2824496093645 2f7a5b8386fc56fbdd1180a0aab29cef 300x143 3

Hàng năm tại Việt Nam ghi nhận số vụ cháy nổ trong cả nước tương đối nhiều và chủ yếu vào những mùa nắng nóng, gây hưởng hưởng thiệt hại về con người và tài sản. Để giảm thiểu khả năng cháy nổ thì các nhà đầu tư trong xây dựng cần chú ý cân nhắc về việc lựa chọn vật liệu cho công trình. Giải pháp tốt nhất cho các công trình là lựa chọn vật liệu có khả năng chống cháy tốt, hãy tìm hiểu nội dung dưới đây là vật liệu gì nhé.

Vách ngăn Panel chống cháy là gì?

Vách Panel Cách Nhiệt chống cháy là một sản phẩm được cải tiến dựa trên nhu cầu chống cháy trên thị trường, chúng được sản xuất trong một dây chuyền máy móc liên tục khép kín, có chứa thành phần cấu trúc có khả năng kháng lửa chống cháy trong một thời gian dài. Bên cạnh đó chúng còn sở hữu tính năng cách âm, cách nhiệt, kháng nước tốt chính vì thế vật liệu này càng ngày càng được săn đón tại nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Cấu tạo chung của Vách Ngăn Panel Chống Cháy là có hai thành phần chính là lớp lõi giữa như xốp EPS, PU, bông thủy tinh, bông khoáng có vai trò chống cháy…ở bên ngoài được bao phủ lớp tôn mạ kẽm cũng có khả năng cách nhiệt, chống gỉ sét và chịu lực tốt.

Vách ngăn Panel chống cháy
Vách ngăn Panel chống cháy

Tiêu chuẩn Vách ngăn Panel chống cháy

Mỗi công trình xây dựng điều có mục đích sử dụng của nó ví dụ như sử dụng cho nhà ở dân dụng hay các công trình đưa vào hoạt động cho doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, thiết bị,… thì mỗi mục đích sử dụng khác nhau như vậy thì sẽ có những yêu cầu khác nhau về kỹ thuật chống cháy. Vậy nên Vách Ngăn Panel cũng có nhiều mức chống cháy khác nhau để phù hợp với mọi yêu cầu của công trình. Sau đây là những tiêu chuẩn của vách chống cháy đang được dùng nhiều trên thị trường

– Vách ngăn chống cháy 60 phút: là vật liệu chuyên dụng có tính chống cháy có nghĩa là vật liệu này có độ toàn vẹn và cách nhiệt trong thời gian 60 phút dưới nền nhiệt của ngọn lửa cũng là khoản thời gian để đội công tác thực hiện công tác cứu cháy kịp thời.

– Vách ngăn Panel chống cháy 90 phút: cũng như vật liệu chống cháy chúng được gia tăng thêm thành phần cấu trúc chống cháy ở nhiệt độ cao hơn, thời gian làm việc của vật liệu bắt đầu từ 90 phút trở lên, là vật liệu đảm bảo an toàn khá tốt trong công trình xây dựng.

– Vách ngăn chống cháy 120 phút: là sản phẩm có thể chống chịu được nhiệt độ của lửa kéo dài đến 120 phút trong nên nhiệt từ 800 độ C – 1200 độ C, ví dụ như Vách ngăn Panel Bông thủy tinh đây là vật liệu khá lý tưởng dành cho các công trình như kho xưởng hóa chất, sản xuất các sản phẩm dễ bắt lửa.

– Panel chống cháy 150 phút: là vật liệu chống cháy cao cấp nhất trên thị trường, nhiệt độ làm việc trên 1200 độ C, kéo dài thời gian cháy của vật liệu lên tới 150 phút, phù hợp với các công trình có yêu cầu nghiêm ngặt về phòng cháy chữa cháy.

Công trình xây dựng xưởng sản xuất bằng Panel chống cháy
Công trình thi công Vách ngăn Panel chống cháy

Địa điểm cung cấp vách ngăn chống cháy uy tín trên thị trường

Cung cấp vật liệu Panel chống cháy tại Panel Việt luôn đảm sự bảo an toàn với những sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng uy tín trên thị trường. 

Các địa chỉ có thể liên hệ để mua panel cách nhiệt:

  • Tại đồng nai: 0904 033 111
  • Tại HCM: 0932 209 156
  • Tại HN: 0964 86 2525
  • Toàn Quốc: 0932 209 156

Ngoài ra panel việt còn cung cấp đủ các phụ kiện T nhôm, U, V nhôm để thi công panel đáp ứng cho mọi công trình.

Xem thêm: https://panelviet.vn/thi-cong-panel.html

 

Recommended For You

Trả lời