Tấm Panel EPS Kho Lạnh

Z3426460704035 9f9d724c34a1fcd12464e786f2808737

5 Lý Do Chọn Tấm Panel EPS Kho Lạnh Có Tốt Không?

Tấm Panel EPS Kho Lạnh đối với các công trình xây dựng hiện nay, ngoài việc cần công trình thiết kế đẹp bắt mắt người nhìn thì điều chủ đầu tư quan tâm không kém đó là độ bền chắc của vật liệu trong nhiều điều kiện thích ứng với môi trường khác nhau. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để bảo vệ mặt ngoài của công trình như sử dụng các tấm ốp, sơn chống thấm, vách bao Panel. Và nội dung bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu được 5 lý do chọn tấm panel eps vách ngoài làm kho lạnh lựa chọn hiệu quả nhất.

Z3233413722897 Af762ef10387563c8276bf03e99b57a3
Tấm Panel EPS Kho Lạnh
  1. Vật liệu có khả năng chống cháy lan:

Với điều kiện thời tiết nhiệt đới như Việt Nam thường khi bước vào những mùa nóng do một sơ suất rất dễ gây hỏa hoạn, nên lựa chọn Panel EPS có khả năng kháng lửa không cháy lan ra nhiều khu vực khác xung quanh trong thời gian 60 phút – 150 phút, đủ để các lực lượng chức năng chữa cháy.

  1. Kết cấu vật liệu nhẹ:

Vì cấu tạo chủ yếu là tôn xốp nên trọng lượng khá nhẹ, nhẹ hơn 60% các vật liệu bê tông. Nhờ đó mà không quá tốn nhiều công sức khi vận chuyển hay thi công vách Panel EPS.

3.Hiệu quả công trình cao và bảo trì chi phí thấp:

So với các vật liệu khác khi tiếp xúc với nước mưa, ánh nắng mặt trời hay gió thì có thể gây ra tình trạng rạn nứt, bong lớp sơn…thì với Vách bao Panel EPS có thể khắc phục được những tình trạng như trên đảm bảo công trình luôn như ban đầu. Bên cạnh đó cũng không phải tốn quá nhiều chi phí bảo dưỡng một năm có thể kiểm tra 1-2 lần để vệ sinh công trình.

  1. Vách bao Panel EPS có nhiều kích cỡ và màu sắc:

 Để phù hợp với nhiều công trình thì nhà sản xuất panel đưa ra nhiều màu sắc và kích cỡ để khách hàng lựa chọn ưng ý nhất phù hợp với công trình mà chủ đầu tư mong muốn.

  1. Thân thiện, an toàn với môi trường:

Xu hướng các vật liệu xây dựng đang xoay dần về những vật liệu xanh để giảm thiểu sự tác động đến môi trường và khai thác quá đà đối với tài nguyên thiên nhiên chính vì vậy nghiên cứu ra sản phẩm Panel EPS vừa tái sử dụng nhiều lần và không gây hại đến sức khỏe con người.

Các dự án đang sử dụng vách ngoài Panel EPS 

Công trình bệnh viện dã chiến chống đại dịch Covid-19 tại Bình Chánh: với diện tích 13.000 m2 vách Panel trong thời gian 1 tháng gấp rút hoàn thành nhanh nhất của các công nhân đã hoàn thiện và được đưa vào hoạt động, có nơi thỏa mái an toàn nhất cho bệnh nhân điều trị.

Công trình bệnh viện dã chiến Long An diện tích 6.000 m2 hoàn thành trong vòng 15 ngày thi công.

Nhà máy sản xuất găng tay y tế

Nhà máy sản xuất thiết bị điện tử

Công trình phòng sạch 

Tấm Panel EPS Kho Lạnh đảm bảo cho các công trình đựng thực phẩm, hàng hoá, bảo quản đồ đông lạnh thật tươi

Recommended For You

Trả lời