Giá Tấm Panel Rockwool Chống Cháy

Panel Rockwool Chong Chay 13 300x195 1

Giá Tấm Panel Rockwool Chống Cháy

Giá panel rockwool chống cháy bao nhiêu? cấu tạo panel rockwool chống cháy gồm những phần nào? độ kháng cháy của panel rockwool cháy như thế nào? Panel rockwool có ưu điểm gì vượt trội? Ứng dụng của panel rockwool được dùng trong các công trình nào? Địa chỉ mua panel rockwool ở đâu rẻ? Nhà máy sản xuất panel chống cháy nào uy tín?

Panel rockwool là gì? như bài trước đã chia sẻ thì quý vị cũng biết và hiểu về panel rockwool là gì, được dùng làm gì và khi nào nên dùng chúng. Trước tiên nên tìm hiểu về giá panel rockwool chống cháy bao nhiêu tiền để xem mức ngân sách của mình là bao nhiêu, có khả năng dùng loại này hay không, thì từ đó giúp tiết kiệm được thời gian cho chủ đầu tư. 

Tham khảo giá, đây chỉ là bảng giá tham khảo vì còn tuỳ thuộc vào độ dày và thời điểm giá tôn panel cách nhiệt khác nhau.

Panel Rockwool Chong Chay 13
Giá Tấm Panel Rockwool Chống Cháy

Cấu tạo của tấm Panel Rockwool gồm những phần nào

Đây là loại panel rockwol được làm từ lõi rockwool hay còn gọi là panel bông khoáng, 2 mặt ngoài là lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện được phủ màu trắng bạc hoặc màu khác theo màu bảng tôn. Về độ dày thì có độ dày từ 0.2mm-0.6mm tuỳ theo chủ đầu tư công trình đòi hỏi mức dày nào về tôn, độ dày càng lớn thì độ bền và độ dính chất lượng keo tốt hơn, từ đó giá tiền của vật liệu nhẹ rockwool này cũng sẽ thay đổi lên theo độ dày. lớp tôn này có hình sóng hoặc hình những họa tiết khác theo yêu cầu của khách hàng.

Phần thứ 2 là lõi bông khoáng, lõi panel rockwool có độ dày từ 5cm lên đến 15cm-20cm tuỳ theo yêu cầu của gia chủ, mỗi loại có độ dày khác nhau thì giá cũng thay đổi.  Phần bông khoáng có tác dụng cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Bông Rockwool được sản xuất từ quặng đá nung chảy (1600 độ C) và được se thành từng sợi nhỏ cùng một số loại hóa chất chuyên dụng khác để tạo nên Rockwool.

Cả 3 lớp này liên kết với nhau bởi lớp keo dán chuyên dụng hợp chất an toàn tiêu chuẩn. 

Giá tấm panel rockwool chống cháy tuỳ theo độ dày mà có giá khác nhau, giá panel rockwool dày 0.4mm là khoảng 280.000đ/m2, panel rockwool 0.45mm giá 300.000đ/m2

Z3043856533840 152910e69c3445fd7115f6c34c33b0c4 225x300 3
Panel Rockwool Chống Cháy

Thông số kỹ thuật của Panel bông khoáng/panel rockwool

 • Quy cách: 1m15 rộng x dài theo nhu cầu của từng công trình.
 • Tỷ trọng: 80kg,  120 kg/m3.
 • Tôn 2 mặt ngoài: Mạ kẽm và Sơn Polyester mặt ngoài.
 • Độ dày panel RockWool: 50mm – 100mm (phẳng hoặc gợn sóng)
 • Độ dày tôn: tuỳ theo yêu cầu
 • Chiều rộng/width: 1m15
 • Chiều dài/length: Bất kỳ tùy khả năng vận chuyển (transportation length)
 • Màu sắc/color: Theo bảng màu (Color sample).
 • Hệ số truyền nhiệt (w/m2k): 0.749, 0.530, 0.411, 0.327

Ứng dụng của tấm Panel Rockwool chống cháy trong thi công

Được xem là dòng sản phẩm chóng cháy vượt trội, sản phẩm tấm Panel Rockwool ra đời và ứng dụng nhiều lĩnh vực trong đời sống:

 1. Chống cháy cho các tàu thuyền

Tàu thuyền là nơi có khả năng cháy nổ rất cao nếu như không có biện pháp chống cháy kịp thời dễ dẫn đến nhiều tác hại vô cùng lớn. Việc trang bị tấm panel Rockwool chống cháy trên thuyền giúp hạn chế tối đa những nguy hiểm, tác hại đó. Khả năng chống cháy cao lên đến 2000 độ C nên tăng thời gian chữa cháy, hạn chế cháy lan hiệu quả.

 1. Thi công các loại phòng sạch

Với nhiều ưu điểm vượt trội nên tấm Panel Rockwool chống cháy được được sử dụng trong công trình thi công phòng sạch tiêu chuẩn GMP, nhà thuốc, kho bảo quản thực phẩm,..

 1. Trong các nhà mái xưởng

Với công dụng chống nóng, cách âm, cách nhiệt hiệu quả tấm Vách Panel này được ứng dụng nhiều trong các công trình nhà xưởng nhằm tạo không gian mát mẻ, thoải mái làm việc và góp phần nâng cao hiệu suất.

 1. Ứng dụng trong kho mát, kho lạnh

Sử dụng tấm Rockwool chống cháy để làm vách ngăn vách cách nhiệt kho mát, kho lạnh và kho bảo quản nông sản, kho bảo quản thực phẩm, nhà xưởng,… Với độ dày cùng khả năng giữ nhiệt, tấm Panel này có tác dụng giữ nhiệt độ luôn trong trạng thái bảo ôn, ổn định từ đó giúp bảo quản các sản phẩm bên trong một cách hiệu quả.

 1. Trang trí trần tăng tính thẩm mỹ

Sử dụng làm trần trang trí nội thất: làm trần trang trí thay các vật liệu trang trí trần truyền thống không những tăng tính thẩm mỹ mà còn cách nhiệt hiệu quả.

 1. Trong các công trình công cộng, công nghiệp

Với khả năng cách âm, chống ồn tối đa hiệu quả nên việc sử dụng vào các công trình như bệnh viện, bảo tàng, nhà hát, hội trường, những nơi phát ra tiếng ồn cao giúp chống ồn, cách âm không gây ảnh hưởng đến những không gian xung quanh.

Trên đây là những gì chúng tôi tư vấn về báo Giá Tấm Panel Rockwool Chống Cháy cho quý khách hàng nắm rõ hơn để tránh mua phải hàng kém và giá cao.

Recommended For You

Trả lời