Panel Làm Trần Chống Nóng

Tran Eps Cach Nhiet 300x150 2

Panel làm trần nhằm mục đích giải tỏa bớt đi cái nóng oi bức khó chịu cho căn nhà của bạn, Việt Nam thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa nhiệt độ khi bước vào mùa hè thì cực kỳ nóng, và các gia đình họ có xu hướng là sử dụng máy lạnh để điều hòa lại nhiệt độ đồng thời việc trả tiền điện hàng tháng cũng tăng lên khá nhiều. Vậy Panel làm trần có giải quyết được các vấn đề trên không hãy cùng tìm hiểu kỹ nội dung bài dưới đây nhé.

Panel làm trần chống nóng là gì?

Panel làm trần chống nóng là vật liệu được xem là lớp thứ hai của mái nhà chúng được dùng để giảm bớt nhiệt độ truyền từ bên ngoài vào bên trong của ngôi nhà. Cấu tạo của Panel trần nắm vai trò là giữ nhiệt bằng lớp xốp của tấm Panel. 

Trên thị trường có nhiều mẫu mã Trần Panel cách nhiệt  khác nhau chủ yếu là lớp xốp giữ nhiệt như xốp EPS, PU, bông thủy tinh, bông khoáng. Đối với một căn nhà bình thường và muốn tiết kiệm chi phí thì nên sử dụng loại EPS và PU là phù hợp nhất.

Panel Làm Trần Eps Cách Nhiệt
Panel Làm Trần Eps Cách Nhiệt

                Xem thêm: Tấm Vách Ngăn Panel EPS

Những điểm nổi bật khi nhà bạn sử dụng Panel làm trần là gì?

– Được xem như là một Vách Ngăn Cách Nhiệt khi nhiệt độ đi qua hai lớp gồm là lớp mái nhà và lớp panel khi đó nhiệt độ từ ngoài truyền vào sẽ giảm đáng kể, giúp cho gia đình bạn nghỉ ngơi sinh hoạt thoải mái hơn. Đồng thời tiếng ồn cũng được giảm khi vào những mùa mưa nhiều.

– Chi phí làm trần Panel tương đối rẻ, rẻ hơn các vật liệu có cùng chức năng như thạch cao, phù hợp với những gia đình có kinh phí thấp vẫn sử dụng được.

– Vật liệu nhẹ nên vấn đề di chuyển vật liệu hay tiến hành thi công cũng giảm tải được một khối lượng lớn, thúc đẩy hoàn thành nhanh chóng hơn.

– Vật liệu có độ bền tốt, chúng được làm từ các vật liệu vô cơ nên chắc chắn không bị mối mọt bên cạnh đó Panel trần có tính năng kháng nước nên không dễ bị oxy hóa trong môi trường ẩm ướt.

– Với những sản phẩm do nhà Panel Việt sản xuất thì vật liệu khá là nhiều mẫu mã màu sắc cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với gia đình của bạn, một số loại được khách hàng ưu thích tại Panel Việt là màu vân gỗ, màu vàng kem, màu trắng.

Panel Làm Trần Chống Nóng Màu Vân Gỗ
Panel Làm Trần Chống Nóng Màu Vân Gỗ

– Tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng khi gia đình bạn lắp đặt hệ thống máy lạnh bên trong bởi vì Panel làm trần có chức năng giữ nhiệt rất tốt hạn chế việc thoát hơi mát ra bên ngoài nên sẽ giảm phí tiền điện đáng kể.

Mua Panel làm trần chống nóng giá rẻ

Khi mua vật liệu Panel làm trần sử dụng lâu dài cho nhà ở bạn nên lựa chọn các đơn vị có uy tín nhất định trên thị trường bằng cách xem trang website phản hồi review sản phẩm qua các trang mạng xã hội, hoặc được người quen đã sử dụng sản phẩm đánh giá tốt…nhờ đó mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn đơn vị để mua. Hiện nay Panel Việt là một đơn vị có uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn gửi niềm tin. Đến với chúng tôi không những được sản phẩm có chất lượng mà còn có giá mua rẻ nhất thị trường.

Recommended For You

Trả lời