Panel Cách Nhiệt Của Công Ty Nào Uy Tín

Z2824496093645 2f7a5b8386fc56fbdd1180a0aab29cef 1 300x143 1

Panel Cách nhiệt Công Ty Panel Việt là dòng sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều trên thị trường toàn quốc. Bởi tính năng chống nóng, cách nhiệt, chống cháy tốt và có thể sử dụng trong nhiều công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp nên được các chủ nhà thầu đánh giá cao. Vậy vì sao sản phẩm tại nhà Panel Việt được ưa chuộng đến vậy? Chất lượng có gì đặc biệt gì so với các cách nhiệt khác? Hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

Nguyên lý sản xuất vật liệu Panel Cách Nhiệt

1. Nguyên lý bức xạ nhiệt

Bức xạ nhiệt là sự truyền nhiệt dưới dạng sóng điện từ trong khoảng không, và khi tiếp xúc với bề mặt sẽ sinh ra lượng nhiệt làm nóng về mặt tiếp xúc. Dựa vào nguyên lý để ngăn cản năng lực làm nóng bề mặt như trần nhà, tường nhà họ đã nghĩ ra vật liệu cách nhiệt chống nóng. 

Trước kia người ta sử dụng gạch ngói xây nhà thì hiện nay họ đã cải tiến và sử dụng tôn là vật liệu chính để cách nhiệt (khả năng phản xạ nhiệt 97%) vừa giảm được tải trọng và chi phí mua vật liệu

2. Nguyên lý truyền nhiệt

Truyền nhiệt là sự dẫn nhiệt từ nơi có nhiệt độ cao hơn dẫn đến nơi có nhiệt độ thấp cho đến khi nhiệt độ hai nơi được cân bằng. Để cân bằng được nhiệt độ thì Panel Việt đã sử dụng các loại xốp như EPS, PU, Glasswool, Rockwool…có khả năng giữ nhiệt độ tốt và an toàn với người sử dụng.

Dựa vào hai nguyên lý nhiệt hoạt động trên đã kết hợp hai thành phần tôn xốp cách nhiệt lại với nhau tạo nên các loại Panel cách nhiệt, vật liệu cách nhiệt hoàn hảo, tăng khả năng chống nóng, cách nhiệt cho công trình.

Panel Cách Nhiệt
Panel Cách Nhiệt

Panel Cách nhiệt Panel Việt có điểm gì khác biệt

1. Đa dạng mẫu mã

Để đáp ứng được lượng cầu trên thị trường với nhiều yêu cầu kỹ thuật cao của từng công trình, chúng tôi phát triển nhiều dòng sản phẩm từ dựa trên khả năng cách nhiệt thông dụng cho đến cao cấp để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Vách Cách nhiệt Panel Việt
Vách panel cách nhiệt Panel Việt

2. Giá cả hợp lý

Với các loại vách ngăn Panel mang lại nhiều hiệu quả cho khách hàng thì giá thành của chúng cũng khác nhau, và đến với Panel Việt chúng tôi bạn luôn nhận được giá tại xưởng sản xuất mà không phải qua một đơn vị nào khác. Hiện nay trải dài trên toàn quốc chúng tôi có 3 nhà máy sản xuất vật liệu cách nhiệt với diện tích hơn 3000m2, công suất vận hành 5000m2/ngày.

3. Chất lượng cao

Đối với một sản phẩm khi ra đến công trường để thi công, Panel chúng tôi đã thông qua giai đoạn sản xuất, kiểm định chất lượng chặt chẽ trước khi đến với người tiêu dùng. Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất chúng tôi tự tin có những sản phẩm đạt chất lượng và có thẩm mỹ đẹp nhất.

4. Độ bền sản phẩm

Một công trình với tuổi thọ kéo dài đến 40 năm là một vòng đời khá cao trong xây dựng và panel cách nhiệt của công ty Panel Việt làm tốt được điều này. Sản phẩm được được kiểm chứng trên thực tế từ những chuyên gia ở các nước khác phát triển. Với sản phẩm đạt chất lượng cao của Panel Việt chúng tôi hỗ trợ đồng hành tốt trong tất cả các công trình của khách hàng.

Recommended For You

Trả lời