Panel XPS

Panel Xps Cach Nhiet 300x225 1

Panel XPS Là Gì?

Panel XPS là một trong những loại Vách Panel Cách Nhiệt thuộc dòng sản phẩm cách nhiệt của loại panel. Được cấu tạo và công dụng cũng như các loại panel khác. Đây là loại panel có chất lượng tốt, bền, giá cả cũng thuộc loại vừa phải không quá đắt.

Panel Cách Nhiệt XPS được sản xuất độc quyền bởi Cty Panel Việt, là một trong những nhà máy tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực vách ngăn cách nhiệt.

Được sản xuất dưới dây truyền hiện đại, đa dạng mẫu, đủ kích thước, đủ màu lựa chọn. Tấm panel xps còn được gọi là Sandwich XPS (lõi xốp Extruded PolyStyren) có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy

Loại vách XPS được ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường với đặc thù hiếm các loại khác có được đó là lõi xốp xps đa dạng màu sắc, nhưng màu chủ đạo nhất vẫn là màu vàng nhạt.

Panel Xps Cách Nhiệt
Panel Xps Cách Nhiệt

Phân Loại Panel XPS

Vách Panel XPS Làm Vách: loại này được dùng làm vách ngăn hoặc vách ngoài cũng giống như Panel EPS Vách Ngoài

Dạng panel xps làm mái này được sử dụng trong các công trình cần có mái che để chống nóng, cách nhiệt, chống ồn, đặc biệt ở các dự án nhà xưởng, hoặc bệnh viện, là nơi các nhiệt cho bệnh nhân nghỉ ngơi, đồng thời hạn chế được vi khuẩn lây lan

Trần panel XPS sử dụng thay thế trần la phong, thay thế cho trần thạch cao, bởi đặc điểm thi công rất nhanh, thậm chí giá thành rẻ hơn rất nhiều lần so với trần panel khác, tái sử dụng được nhiều lần nếu có nhu cầu di dời công trình

Trên đây là toàn bộ các loại và công dụng của loại vật liệu nhẹ xps này.

Panel sandwich XPS được dùng nhiều nhất cho công trình nào?

Được dùng nhiều nhất ở dãy nhà trọ làm bằng panel

Vách XPS dùng làm vách ngăn quán cafe

Vách panel xps dùng làm vách ngoài nhà xưởng

Panel cách nhiệt xps dùng làm vách bệnh viện dã chiến

Panel xps cách nhiệt dùng làm phòng sạch

Phòng sấy điều

Đa số các công trình nào cũng đều có thể dùng vách xps được, nhưng để tối ưu ngân sách của chủ đầu tư thì nên cần liên hệ chuyên viên của công ty chuyên sản xuất vách panel để tư vấn mẫu và loại phù hợp với ngân sách và đặc thù công trình của mình. Kèm thêm là đội ngũ kỹ sư hỗ trợ bóc tách khối lượng chính xác để tránh đặt dư sản phẩm mà không dùng tới.

Huyen2
Panel XPS

Độ bền của Panel XPS là bao lâu?

Tuỳ theo đặc thù nhu cầu khách hàng cần dùng vách xps loại như thế nào thì có độ bền khác nhau: ví dụ loại panel 0.3mm thì độ bền khoảng 20 năm, panel 0.35mm thì độ bền 25 năm, panel 0.4mm độ bền trên dưới 30 năm. Chưa kể cách bảo quản và giữ gìn chung của chủ đầu tư mà hiệu quả kéo dài hơn.

Tham khảo thêm nhiều mẫu tại zalo: 0904 033 111 để được xem nhiều công trình mẫu đẹp, hiện đại nhất.

 

Recommended For You

Trả lời