Panel Phòng Sạch

Phong Sach Vach Ngan Cach Nhiet Eps 300x225 1

Phòng sạch là gì?

Panel Phòng Sạch thường được sử dụng và dùng nhiều nhất là Panel EPS Vách Trong, tức là loại panel được dùng ngăn bên trong, và panel được lựa chọn kỹ, đạt tiêu chuẩn, đảm bảo kiểm soát được các chất ô nhiễm, vi khuẩn, bụi bẩn. Để đảm bảo có môi trường sạch nhất cho công trình, từ đó sản xuất dược phẩm, thiết bị y tế an toàn nhất, không bị vi khuẩn xâm lấn.

Công dụng Panel Phòng Sạch

Công dụng chính của phòng sạch là giúp cho nguyên vật liệu trong xưởng được bảo quản tốt, an toàn, tiện lợi, mát mẻ, giúp cho thành phẩm được đảm bảo nguyên chất, không bị vi khuẩn xâm lấn. 

Ưu điểm Panel làm phòng sạch: Mang lại công trình sạch đẹp, không ô nhiễm môi trường, tạo cơ hội việc làm cho ngàn công nhân, giúp tiết kiệm chi phí thi công, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu panel phòng sạch, lắp đặt panel phòng sạch giá rẻ mang lại lợi ích cho chủ đầu tư, vật liệu panel được tái sử dụng lại nhiều lần, ngoài ra panel cách nhiệt này còn có thể giúp chủ đầu tư chủ động thiết kế theo ý thích từng vị trí khu vực như: cửa panel, bo góc cạnh, bo trụ cột, cửa sổ panel…

Phòng Sạch Vach Ngăn Cách Nhiệt Panel PU
Phòng Sạch Vách Ngăn Cách Nhiệt Panel

Phòng sạch để làm gì?

 • Phòng sạch để mang lại lợi ích cho các sản phẩm tạo ra, để tung ra thị trường đươc hoàn  hảo, không bị những tác hại chủ quan xảy ra không đáng có, giúp cho các sản phẩm được bảo quản tốt, an toàn, đảm bảo cho người tiêu dùng có thể an tâm và mang lại an toàn khi sử dụng, vì khâu sản xuất quá chất lượng, được sản xuất trong phòng sạch vô trùng. Mang lại lợi ích, sức khỏe tốt cho người tiêu dùng. 

Ứng dụng Panel Làm Phòng Sạch

Panel Làm phòng sạch sản xuất thực phẩm:

Môi trường sản xuất thực phẩm dơ bẩn, không sạch sẽ, ảnh hưởng tới thực phẩm, làm cho thực phẩm không tươi, nếu không tươi sẽ dẫn đến vi khuẩn xâm nhập, ẩm mốc, ảnh hưởng tới người dùng, dễ gây ngộ độc, biến chứng, từ đó giảm uy tín của công ty. Nhờ Tấm Panel làm phòng sạch này giúp cải tiến rất nhiều, không mất thời gian vệ sinh tường vách panel, lau chùi dễ dàng, ít bám bẩn, không thấm nước. Đây là một loại vách ngăn panel phòng sạch được tối ưu nhất, là sự lựa chọn hàng đầu. 

Panel Phòng Sạch Dược Phẩm:

Sản xuất thuốc là một công trình cực kỳ quan trọng, nó có thể nói là dự án quan trọng nhất vì liên quan tính mạng con người, giúp cứu chữa bệnh cho hàng ngàn tính mạng. Vì vậy tất cả các khâu cho nó phải được kiểm soát chặt chẽ, vô trùng, kiểm định, và bảo quản thật tốt, tránh tiếp xúc nhiệt độ bên ngoài dễ bị tổn hại tới biến chất thuốc y tế. 

Panel Phòng Sạch Sản Xuất Mỹ Phẩm:

Mỹ phẩm là loại sản phẩm dễ hóa lỏng, nổi mốc, ảnh hưởng da mặt, cơ thể, và làm cho vẻ bề ngoài bị ảnh hưởng trầm trọng, nên các khâu phải được kiểm soát tốt, kể cả từ khâu nhà xưởng phải được trang bị chu đáo, vệ sinh an toàn, tránh sai xót dẫn để hiện tượng bị dị ứng làn da, cần hạn chế tối đa nguồn xâm hại từ vi khuẩn, nên phòng sạch panel là giải pháp tốt nhất để làm xưởng sản xuất mỹ phẩm

 panel phòng sạch dược y tế

panel phòng sạch dược y tếNgoài các công dụng ở trên thì Panel còn được dùng làm Vách Panel Phòng mổ trong bệnh viện, Vách Panel Làm Phòng Điện Tử Một số thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần một hạt bụi nhỏ cũng có thể gây phá huỷ các bo mạch, chip điện tử… Phòng sạch giúp loại bỏ các hạt bụi này vì vậy tính chính xác của sản phẩm được nâng cao.

Các cấp độ sạch cho tiêu chuẩn Panel Phòng Sạch

 • Công nghệ sinh học – ISO Class 5 đến ISO Class 8
 • Dược phẩm – ISO Class 5 đến ISO Class 8
 • Chất bán dẫn – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Quang học – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Quốc phòng – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Thiết bị y tế – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Chất lỏng điện tử và máy hóa hơi – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Công nghệ nano và Vi điện tử – ISO Class 1 đến ISO Class 6
 • Ô tô – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Sản xuất – ISO Class 7 đến ISO Class 8
 • Bệnh viện – ISO lớp 5
 • Thực phẩm – ISO Class 6
 • Không gian vũ trụ – ISO Class 5 đến ISO Class 8

Các loại Panel làm Panel Phòng Sạch được dùng nhất hiện nay

 

Recommended For You

Trả lời