Panel Cách Nhiệt

Panel Cach Nhiet 5 Copy 300x225 1

Panel Cách Nhiệt là gì?

Vách Panel cách nhiệt là một trong những loại vật liệu xây dựng được ưa chuộng trong thời hiện nay, với công dụng chống nóng hiệu quả, tấm panel cách nhiệt được dùng nhiều nhất trong xây dựng nhà xưởng, nhà lắp ghép, công trình nhà tạm, nhà trọ, nhà ở công nhân. Tính năng ưu việt đặc biệt là chống nóng, cách âm, mà độ bền lâu năm, giá thành cũng rẻ hơn so với xây gạch, nên các chủ đầu tư thường dùng để làm công trình của mình, đặc biệt là dùng làm Panel Phòng Sạch.

Ngoài ra Vách Panel Cách Nhiệt này còn tiết kiệm được chi phí cho chủ đầu tư rất nhiều như: chi phí thi công, chi phí bảo quản, xây dựng, chi phí bản vẽ, chi phí tái sử dụng panel nếu cần di dời công trình.

Panel Cach Nhiet
Panel Cach Nhiet

Cấu Tạo Tấm Panel Cách Nhiệt

Được cấu tạo 3 lớp cách nhiệt: lớp lõi giữa là xốp cách nhiệt: panel eps, rockwool, glasswool, cách âm, cách nhiệt cao hay thấp tùy vào độ dày và tỷ trọng tùy theo ngân sách cần dùng loại như thế nào.

Lớp ngoài là tôn lạnh được mạ kẽm cao cấp, sơn tĩnh điện, đa dạng màu sắc, với mặt phẳng hoặc gân thì tùy công trình mà chủ đầu tư lựa chọn, từ đó làm thêm phong phú cho công trình của mình.

Panel tôn xốp cách nhiệt
Panel tôn xốp cách nhiệt

Giá các loại Panel Cách Nhiệt

Xét về giá các loại Vách ngăn cách nhiệt thì cũng tùy theo từng loại panel cần dùng là panel loại nào, và trong loại panel đó lại có nhiều độ dày, độ mỏng, của xốp, của tôn khác nhau, bên cạnh đó tỷ trọng của từng loại giá cũng khác nhau, còn chưa kể là phụ thuộc vào thời điểm của tôn xốp từng ngày, chính vì thế thường nhà máy không có bảng giá niêm yết sẵn để công khai giá.

Cần nắm được nhu cầu và thông số diện tích, quy cách của khách yêu cầu thì bên nhà máy sẽ báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Tuy nhiên có thể tham khảo giá của sản phẩm EPS giao động từ 190.000đ-280.000đ/m2

Xét về độ cách nhiệt, chống nóng, kháng cháy tốt thì được xếp thứ tự từ thấp lên cao như: panel eps, panel rockwool, panel glasswool, panel pu

Khổ ngang của các tấm panel này hữu dụng: 1,15m, và khổ 1m, chiều dài theo yêu cầu sản xuất của chủ đầu tư

Loại panel này có khả năng tùy biến rất tốt, có thể linh động chế tạo, cắt bớt, sáng tạo từng hạng mục như cửa sổ, viền khung, mối nối… được chế rất linh hoạt.

Panel có 2 loại: Panel công nghệ hàn quốc không có ngàm, panel công nghệ trung quốc có U ngàm tăng cứng. Tất cả đều có ngàm gờ âm dương để nối panel với nhau tạo thành liên kết. Chính vì thế lắp ghép các tấm panel với nhau rất đơn giản và dễ dàng mà không cần chuyên môn cao. Từ đó thời gian lắp của tấm panel cách nhiệt này chỉ mất khoảng 1 ngày là lắp được 500m2 vách.

Vách panel Rockwool
Vách panel Rockwool

Cần biết thêm chi tiết về các loại Panel Cách Nhiệt 

Ứng Dụng Panel Cách Nhiệt cho các công trình nào

  • Panel xây dựng nhà xưởng chế biến thực phẩm
  • Panel phòng sạch chế biến dược phẩm
  • Panel nhà lắp ghép, nhà tiền chế, dãy trọ
  • Panel cho phòng sấy nhiệt
  • Panel làm bệnh viện dã chiến

ngoài ra cần tìm hiểu cách thi công panel cach nhiet hoặc hỗ trợ bản vẽ thiết kế cho công trình để bóc tách khối lượng vật tư panel chính xác liên hệ Hotline: 0964 86 2525

 

Recommended For You

Trả lời