Vách Ngăn Panel Rockwool

Vách Ngăn Panel Rockwool là một trong số loại vách ngăn cách nhiệt được sử dụng nhiều vì tính kháng cháy và độ bền rất cao, Nguyên vật liệu dồi dào, đáp ứng được khối lượng lớn trong ngày. Vận chuyển toàn quốc nhanh chóng với nhiều đại lý chi nhánh khắp toàn quốc

Danh mục:

Mô tả

Giới Thiệu Vách Ngăn Panel Rockwool

 • Trong ngành xây dựng, các chủ nhà thầu đã không thấy xa lạ khi nhắc đến Vách panel Rockwool là vật liệu chuyên sử dùng để chống cháy, chịu nhiệt và cách âm tốt đối với các công trình xây dựng có yêu cầu về độ an toàn nghiêm ngặt. Đây là một trong số loại Vách Ngăn Cách Nhiệt được ưu tiên lựa chọn nhiều, cùng Panel Việt tìm hiểu về Panel Rockwool

Khái niệm chung về Vách Ngăn Panel Rockwool

 • Vách Ngăn Panel Rockwool là vật liệu thiết kế để dùng cho các công trình cần che chắn bên ngoài, tấm panel rockwool sẽ thay thế làm tường vững chắc, có khả năng vượt trội hơn các vật liệu xây dựng truyền thống như chống cháy, cách nhiệt, cách âm rất tốt.

Thông Số Kỹ Thuật Vách Ngăn Panel Rockwool

Độ dày tấm panel 50mm, 75mm, 100mm, 150mm

Khổ hữu dung 1000mm, 1150mm

Chiều dài Cắt theo yêu cầu (không dài quá 15m)

Tỷ trọng 48kg/m3, 64kg/m3

Độ dày tôn nền 0.35mm, 0.4mm, 0.45mm, 0.5mm

Loại tôn Bluecopes, SY, Nam Kim, Việt Pháp…sản xuất theo yêu cầu.

Cấu Tạo Vách Ngăn Panel Rockwool

Vách Panel Rockwool bao gồm ba lớp:

Lớp tôn đầu tiên: lớp tôn mạ kẽm được thiết kế dạng mặt gân và có rãnh thoát nước lớn có độ dày tôn nền 0.4mm-0.5mm vì lớp tôn này là bề mặt tiếp xúc chịu nhiều tác động từ các yếu tố thiên nhiên như ánh sáng mặt trời, mưa, gió, cát bụi…

Lớp rockwool ở giữa là tổng hợp chủ yếu như nguyên liệu thô thủy tinh, đá, đất sét có thành phần như siliccat canxi, oxit kim loại, aluminum…không chứa thành phần gây ung thư amiang an toàn cho người khi sử dụng.

Lớp tôn thứ ba: lớp tôn này cũng được phủ một lớp mạ tĩnh điện, có dạng phẳng hoặc gân, có độ dày 0.3mm-0.45mm, lớp này có thể mỏng hơn lớp tôn đầu vì không chịu ảnh hưởng nhiều các tác động bên ngoài.

Vách ngăn panel rockwool
Vách ngăn panel rockwool

Những Ưu Điểm Của Vách Panel Rockwool Cách Nhiệt

 • Chống cháy cao

Tính năng nổi bật của tấm panel rockwool vì có chứa thành phần đặc biệt không bắt lửa cũng như không lan rộng ra các vùng xung quanh, điều này thể hiện được đảm bảo an toàn cao cho công trình.

 • Cách nhiệt, cách âm

Là sản phẩm cách âm cách nhiệt vời bởi cấu trúc của xốp lõi giữa giữ vai quan trọng, khả năng hấp thụ âm thanh cũng như nhiệt rất thấp, giúp cho bên trong không gian ổn định lượng nhiệt và sự yên tĩnh.

 • Độ bền cao

Vì là sản phẩm được thay thế và làm tốt vai trò hơn các vật liệu truyền thống (xi măng, cát, gạch…) thành phần chủ yếu là vô cơ nên khả năng chống ăn mòn hay oxi hóa theo thời gian, Panel Rockwool có khả năng phục hồi tăng độ bền vững cho công trình, giữ công trình sử dụng lên đến 40-50 năm.

 • Thân thiện với môi trường

Tấm panel Rockwool vì là chủ yếu cấu tạo các nguyên liệu thô và vô cơ chính vì thế khi gặp lửa cũng khi sinh ra khí độc hại, bên cạnh đó tấm panel bông khoáng có thể tái sử dụng không gây ảnh hưởng đến môi trường.

 • Thẩm mỹ cho công trình

Được bao bọc bên ngoài là hai lớp tôn mạ phủ một lớp sơn tĩnh điện nên có rất nhiều màu sắc đa dạng của tôn, mang lại sự lựa chọn ưng ý nhất cho công trình. Có nhiều màu như trắng sữa, xám ghi, vàng kem…tùy vào sự yêu cầu của chủ nhà thầu. 

Vách ngăn panel rockwool
Vách ngăn panel rockwool

Vách Ngăn Panel Rockwool Được Ứng Dụng Các Công Trình Nào?

Panel Rockwool được chọn vào các công trình yêu cầu cao chống cháy cách âm cách nhiệt như các dự án:

 • Xây dựng nhà máy sản xuất thiết bị điện tử
 • Nhà xưởng, văn phòng
 • Kho trữ hóa chất dễ cháy nổ
 • Nhà thi đấu, triển lãm
 • Nhà ở dân dụng.

Với các thông tin về Vách Panel Rockwool bạn có thể yên tâm chọn cho công trình xây dựng của bạn, với các tính năng vượt trội của sản phẩm đã ngày càng được ứng dụng rộng rãi thông dụng ở các công trình công nghiệp và dân dụng. Panel Việt sẽ là đơn vị đồng hành giúp hoàn thiện công trình của bạn tốt nhất và nhanh nhất.