Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh

Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh giá rẻ tại nhà máy Panel Việt, cung ứng được số lượng lớn trong ngày. Sản xuất theo đơn hàng yêu cầu, vận chuyển toàn quốc với chi nhánh đại lý, nhà máy phủ khắp toàn quốc.

Mô tả

Giới Thiệu Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh 

Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh hay còn có một tên gọi thông dụng khác như Panel bông thủy tinh vách trong là vật liệu có tính năng chống cháy, cách nhiệt, cách âm, không dẫn điện có tính đàn hồi và độ bền tốt, cấu tạo ba lớp gồm hai lớp tôn mạ kẽm bên ngoài và lõi giữa là lớp bông thủy tinh dạng sợi có màu vàng.

  • Hai lớp tôn bên ngoài có hình dạng phẳng hoặc mặt gân chín sóng, bề mặt tôn có phủ lớp sơn tĩnh điện có đa dạng màu sắc. Lớp tôn nền dày từ 0.2mm – 0.45mm độ dày tùy theo yêu cầu của công trình để sản xuất.
  • Lớp bông thủy tinh ở giữa hai lớp tôn được liên kết bằng keo chuyên dụng, thành phần chủ yếu của bông thủy tinh là các nguyên liệu thô từ tái chế thủy tinh và  siliccat canxi, oxit kim loại, aluminum…không chứa thành phần gây ung thư amiang.

Thông Số Kỹ Thuật Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh

Độ dày tấm panel 50mm, 75mm, 100mm, 150mm

Khổ hữu dung 1000mm, 1150mm

Chiều dài Cắt theo yêu cầu (không dài quá 15m)

Tỷ trọng 48kg/m3, 64kg/m3

Độ dày tôn nền 0.2mm, 0.4mm, 0.45mm

Loại tôn Bluecopes, SY, Nam Kim, Việt Pháp…sản xuất theo yêu cầu.

Hình dạng của các loại mẫu vách ngăn cách nhiệt lõi xốp bông thủy tinh có mặt phẳng hoặc mặt gân nhẹ chín sóng

Bong Thuy Tinh Glass Wool
Vách ngăn Panel bông thủy tinh

Ưu Điểm Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh Là Gì?

  • Thi công lắp ghép nhanh

Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh được cấu tạo hai đầu bằng các ngàm âm dương nên lắp ghép các tấm panel lại với nhau rất nhanh, bên cạnh đó tấm panel bông thủy tinh vách trong liên kết với mặt sàn hoặc trần bằng các phụ kiện thanh U hoặc thanh T. Hơn nữa tấm panel bông thủy tinh có trọng lượng nhẹ nên giúp nhân công thi công nhanh chóng.

  • Chống cháy hiệu quả

Tại các công trình yêu cầu khắt khe về khả năng chống cháy thì lựa chọn panel bông  thủy tinh vách trong là lựa chọn hoàn hảo nhất, chỉ sau Panel Rockwool, vì tính chất nổi bật của lớp bông thủy tinh mang khả năng không bắt lửa cao và khi gặp lửa làm việc ở nhiệt độ trên 1000 độ C, không gây cháy lan.

  • Không dẫn điện, cách âm, cách nhiệt 

Nhờ các thành phần vô cơ của sợi bông thủy tinh giúp panel bông thủy tinh vách ngăn có các hệ số dẫn nhiệt, cách âm có khả năng giảm ồn, cách nhiệt được với bên ngoài môi trường, không dẫn điện mang lại hiệu quả cao cho công trình của bạn nâng cao chất lượng.

  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Các tấm panel bông thủy tinh được gia tăng các ngàm liên kết kín khít với nhau, và không thất thoát nhiệt ra bên ngoài cũng như nhiệt độ bên ngoài không thể xâm nhập vào bên trong vì thế sẽ tối ưu và tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng tiêu thụ như điều hòa, quạt, máy lạnh… 

  • Chống ẩm mốc, và oxi hóa do môi trường

Nhờ tính năng không thấm nước của tấm bông thủy tinh lên đến 98% sẽ không tạo môi trường hoạt động của các loại nấm mốc, vi khuẩn phát triển và chống lại oxi hóa môi trường ẩm ướt, tăng khả năng sử dụng lâu dài cho tấm panel bông thủy tinh vách trong.

Bong Thuy Tinh
Vách Ngăn Panel Bông Thủy Tinh

Ứng Dụng Sản Phẩm Panel Bông Thủy Tinh Vách Trong

Panel bông thủy tinh vách trong thường được lựa chọn cho các dự án mang tính yêu cầu chống cháy cao: phòng sấy, lò nhiệt, phòng sạch, nhà kho, các nhà máy sản xuất hóa chất vật liệu dễ cháy nổ, các khu công nghiệp VSIP, khu chế xuất…